LINE : @huayhora สมัครสมาชิก

วิธีบนบาน ท้าวเวสสุวรรณ แก้ชีวิตติดขัด เห็นผลจริง100%

โหรา ท้าวเวสสุวรรณ เทพแห่งความมั่นคง

คาถาบูชาท้าวเวสสุวรรณ

หากท่านมีปัญหาในการใช้ชีวิต มีการติดขัดในหลายประการไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ทั้งเรื่องการงาน การเงิน โชคลาภ จึงขอแนะนำให้ท่านไหว้รูปหรือบูชาท้าวเวสสุวรรณจุดธูปกลางแจ้ง หันหน้าไปทางทิศเหนือ อาบน้ำให้สะอาดแต่งกายให้สุภาพ เข้าห้องพระสมาทานศีล 5 จากนั้นสวดมนต์บูชาพระรัตนตรัย สวดบทพาหุง และบทชินบัญชร และเตรียมธูปหอม 9 ดอก กุหลาบแดง 9 ดอก จุดธูปหอมสวดพระ คาถาท้าวเวสสุวรรณ
อิติปิโส ภะคะวา ยมมะราชาโน ท้าวเวสสุวรรณโณ
มาระณัง สุขัง อะหัง สุคะโต นะโม พุทธายะ
ท้าวเวสสุวรรณโณ จาตุมหาราชิกา ยักขะพันตาภัทภูริโต
เวสสะ พุสะ พุทธัง อะระหัง พุทโธ ท้าวเวสสุวรรณโณ นะโม พุทธายะ

ผู้ที่บูชานิยมสวดคาถาบูชาท้าวเวสสุวรรณ 9 จบ เพื่อความเป็นสิริมงคล ให้สอดคล้องกับตัวเลข 9 ในจำนวนดอกกุหลาบและธูปสำหรับสักการะ เชื่อกันว่าหากสวดเป็นประจำ ชีวิตจะเจริญก้าวหน้า พบเจอแต่สิ่งที่เป็นมงคล มีโชคมีลาภไม่ขาดมือ ซึ่งต้องประกอบกับการคิดดี ทำดี ไม่เบียดเบียนผู้อื่น แล้วชีวิตท่านจะรุ่งเรืองแน่นอน

วิธีบนบานท้าวเวสสุวรรณ แก้ชีวิตติดขัด

คาถา วิธีบนบานท้าวเวสสุวรรณ

1.หากท่านต้องการบนเรื่องรักครอบครัว ให้ท่านบนด้วยการถวายดอกกุหลาบแดง บูชารูปปั้นท้าวเวสสุวรรณที่วัดใดก็ได้ ถือศีล 8 ในวันที่ตรงกับวันเกิดและในวันพระ
2.บนเรื่องสุขภาพให้หายเจ็บป่วย ให้ท่านถวายหนังสือสวดมนต์ ถวายวัดใดก็ได้ และทำบุญปล่อยปลา
3.บนเรื่องสอบบรรจุ สอบเข้าทำงาน เลื่อนหรือโยกย้ายตำแหน่ง ให้ท่านบนด้วย สังฆทาน 1 ชุด เก้าอี้ 1 ตัว ถวายร่ม 1 คัน
4.บนเรื่องการเงิน ให้ท่านบนด้วยสังฆทาน 1 ชุด ชำระหนี้สงฆ์ 100 บาท หรือถวายพระพุทธรูป 9 นิ้ว

13 สถานที่ไหว้สักการะท้าวเวสสุวรรณ ในภาคกลาง

1.วัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร กรุงเทพมหานคร เป็นพระอารามหลวงชั้นเอก และเป็นวัดประจำราชการที่ 8 ภายในวัดมีท้าวเวสสุวรรณองค์เก่าแก่ หล่อด้วยสำริดเคลือบสีเขียว ประดิษฐานอยู่บริเวณด้านหลังพระอุโบสถให้ไว้สักการะด้วย
2.วัดสุทธาราม วัดดังย่านฝั่งธนบุรี กรุงเทพมหานคร ประดิษฐาน ท้าวเวสสุวรรณ องค์ขนาดใหญ่ เปิดให้เข้าสักการะทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00-21.00 น.
3.วัดราษฎร์ศรัทธาธรรม วัดตั้งอยู่ที่ริมคลองบางชัน ซอยพระยาสุเรนทร์ 1กรุงเทพมหานคร องค์ท้าวเวสสุวรรณขนาดใหญ่ตั้งอยู่บริเวณหน้าศาลาอนุสรณ์ 95 เปิดให้สักการะ 24 ชั่วโมง
4.วัดไผ่เงินโชตนาราม ชื่อเดิม วัดไผ่ล้อม วัดเก่าแก่ที่สร้างเมื่อปี พ.ศ. 2335 ประดิษฐานองค์ท้าวเวสสุวรรณ สูงขนาด 2.90 เมตร อยู่บริเวณหน้าศูนย์วัตถุมงคลท้าวเวสสุวรรณนารายณ์ทรงครุฑ
5.วัดหัวกระบือ ตั้งอยู่เส้นถนนบางขุนเทียน ชายทะเล-สมุทรสาคร
6.วัดสายไหม ตั้งอยู่ ตำบลคูตค อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี
7.วัดบัวขวัญ พระอารามหลวง จังหวัดนนทบุรี วัดที่สร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 เท้าเวสสุวรรณประดิษฐานอยู่ลานเทพ ข้างศูนย์วัตถุมงคลวัดบัวขวัญฯ ประชาชนนิยมมากราบไหว้ให้เกิดความสุขสวัสดีมงคลแก่ชีวิตให้มีโชคลาภให้พ้นเคราะห์ภัยวัดตั้งอยู่ที่ซอยงามวงศ์วาน 23 ตำบลบางกระสอ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี
8.ว่าท่าอิฐ จังหวัดนนทบุรี วัดท่าอิฐตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นสถานที่ประดิษฐานเท้าเวสสุวรรณ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 แกะสลักจากไม้ประดู่แดงมีความสูง 2.5 เมตร ตั้งอยู่ภายในวิหารเท้าเวสสุวัณด้านหลังวิหารหลวงพ่อโตลันทา
9.วัดพังม่วง จังหวัดสุพรรณบุรี ประดิษฐานเท้าเวสสุวรรณโณ ที่ใหญ่ที่สุดในสุพรรณ โดยเปิดให้สักการะทุกวัน เชื่อว่าผู้ใดสักการะ จะปัดเป่าวิญญาณร้ายรวมไปถึงสิ่งอัปมงคลทั้งหลาย พร้อมให้เกิดโชคลาภมากมาย
10.พุทธเทวสถานสมเด็จพระพุฒาจารย์ โต พรหมรังสี จังหวัดสุพรรณบุรี ตั้งอยู่ที่ตำบลบ้านกร่าง อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นสถานที่ประดิษฐานเท้าเวสสุวัณเจ้าแห่ง หวยโหรา เจ้าแห่งขุมทรัพย์และความมั่งคั่ง
11.วัดโพธิ์ใหญ่ จังหวัดฉะเชิงเทรา ประดิษฐานเท้าเวสสุวัณที่มีอายุมากกว่า 100 ปีเป็นที่เคารพสักการะของชาวบ้านอำเภอพนมสารคาม
12.วัดจุกเฌอ จังหวัดฉะเชิงเทรา ตั้งอยู่ที่ 7 หมู่ 4 คลองจุกกระเฌอ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา
13.วัดหงษ์ทอง จังหวัดฉะเชิงเทรา วัดกลางน้ำในอำเภอบางปะกง มีพระธาตุคงคามหาเจดีย์สีเหลืองทองที่บรรจุพระธาตุพระอรหันต์อยู่ภายใน ชั้นล่างของเจดีย์ประดิษฐานหลวงพ่อพุทธะโสธรจำลอง ส่วนชั้น 2 มีหุ่นขี้ผึ้งหลวงปู่สดหรือพระมงคลเทพมุนี วัดปากน้ำภาษีเจริญ รวมทั้งประดิษฐานเท้าเวสสุวรรณ ณ ลานกลางแจ้ง วัดตั้งอยู่ที่ ตำบลคลองสอง อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา